ỐP TRƯỢT CNC

Mã sản phẩm: FZOTC
Tình trạng: 50
850.000đ

Số lượng


Ốp trượt CNC hiện nay có 2 loại khá bổ biến trên thị trường được Công ty TNHH Flash Zone cung cấp bao gồm: Ốp trượt Hiwin và Ốp trượt TBI

Hiwin tuyến tính trượt đường sắt bao gồm thép giữa thanh trượt và trượt vô hạn chu kỳ, vì vậy nền tảng tải có thể trượt dễ dàng cùng với độ chính xác cao tuyến tính chuyển động, hệ số ma sát có thể được giảm đến truyền thống trượt dẫn 1/50, để nó có thể dễ dàng đạt được vị trí chính xác.

Thiết kế của thiết bị đầu cuối giữa khối trượt và trượt đường sắt, Ốp Trượt Hiwin giúp Hiwin có trượt mượt hơn và tiếng ồn động cơ thấp.

Đặc điểm của Ốp Trượt Hiwin :

Phù hợp cho các máy công cụ cần phải chịu khối lượng công việc cao sử dụng. Thiết kế này là không chỉ thuận tiện cho khách hàng để cài đặt tuyến tính trượt đường sắt, độ chính xác cho phép. 1. Độ chính cao. 2. Tuổi thọ cao với độ chính xác chuyển động cao. 3. Chuyển động tốc độ cao. 4. Khả năng tải chất lượng trong tất cả các hướng. 5. Dễ dàng cài đặt Hiwin tuyến tính trượt  


Ốp Trượt TBI bao gồm thép giữa thanh trượt và trượt vô hạn chu kỳ, vì vậy nền tảng tải có thể trượt dễ dàng cùng với độ chính xác cao tuyến tính chuyển động, hệ số ma sát có thể được giảm đến truyền thống trượt dẫn 1/50, để nó có thể dễ dàng đạt được vị trí chính xác. Thiết kế của thiết bị đầu cuối giữa khối trượt và trượt đường sắt, Ốp Trượt giúp  trượt mượt hơn và tiếng ồn động cơ thấp.

[Ốp Trượt TBIĐặc điểm của Ốp Trượt TBI :

Phù hợp cho các máy công cụ cần phải chịu khối lượng công việc cao sử dụng. Thiết kế này là không chỉ thuận tiện cho khách hàng để cài đặt tuyến tính trượt đường sắt, độ chính xác cho phép. 1. Độ chính cao. 2. Tuổi thọ cao với độ chính xác chuyển động cao. 3. Chuyển động tốc độ cao. 4. Khả năng tải chất lượng trong tất cả các hướng. 5. Dễ dàng cài đặt tuyến tính trượt   [caption id="attachment_290" align="aligncenter" width="866"]Thanh trượt TBI Thanh trượt TBI[/caption]   Liên hệ đặt Liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn thêm thông tin sản phẩm:

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT FLASH ZONE

Địa chỉ: 501 Quốc lộ 1A, Tổ 1, Khu phố 3, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM.

Hotline: P.Kinh Doanh 0919.18.09.08

Email: tuyen@flashzone.vn 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận